Giêsu Maria Giuse con mến yêu! Xin thương cứu rỗi các Linh Hồn!
    
   Trang Chính
   Lời Giới Thiệu
   Đọc Kinh
   Phúc Âm và Suy Niệm
   Hoạt Động Bác Áì Từ Thiện
   Nhạc Và Nối Kết
   Sinh Hoạt 


Kinh Cầu Cho Các Bệnh Nhân

 
      Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ hãy ở bên các bệnh nhân trên khắp thế giới, bên những người bất tỉnh vào lúc này và sẽ chết, bên những người đang bước vào cơn hấp hối, bên những người đã mất hết hy vọng được khỏi bệnh, bên những người đang rên siết quằn quại trong đau đớn thể xác và tâm hồn, bên những người không có khả năng để chạy chữa, vì thiếu hụt tiền của.

Xin Mẹ hãy ở bên những người rất muốn bước đi mà phải nằm bất động, những người đáng được nằm nghỉ mà phải làm việc vì đói khát cơ cực và túng bấn.
Xin thương đến những người đang lăn lộn trên giường vì không tìm được một tư thế nằm dễ chịu, những người phải thao thức trắng đêm trường, những người bị dằn vặt bởi bao lo âu của gia đình túng quẫn, những người mà bệnh tật đã buộc phải từ biệt những ước vọng, những dự tính hằng tha thiết được thực hiện.

Xin Mẹ hãy gần bên những người không tin vào cuộc sống vĩnh cửu, những người chỉ biết than thân trách phận, những người đã hoặc đang có ý muốn tự tử, những người bực tức và chửi rủa Thiên Chúa, những người không được diễm phúc nhận biết Đức Giêsu Kitô, Đấng đã bị bỏ rơi trên Thánh giá và đã lãnh nhận vô vàn đau khổ, và cái chết như họ và cho họ. Amen.
   Những Kinh thường đọc:

  Kinh Truyền Tin

  Kinh Chúa Thánh Thần

  Kinh Lạy Cha

  Kinh Kính Mừng

  Kinh Sáng Danh

  Kinh Tin Kính

  Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa

  Kinh Cầu Cho Các Bệnh Nhân

  Kinh Rước Lễ Thiêng Liêng 1

  Kinh Rước Lễ Thiêng Liêng 2

  Kinh Lạy Nữ Vương

  Kinh Phó Thác Cho Đức Mẹ Khiết Tâm

  Kinh Cầu Nguyện Cho Sự Sống

  Kinh Cầu Cho Các Linh Mục

  Kinh Vực Sâu

  Kinh Cầu Cho Người Đang Hấp Hối

  Kinh Dọn Mình Chết Lành

  Người đang hấp hối cầu nguyện

  Kinh Cám Ơn

  Kinh Trông Cậy, Các Câu Lạy

|  Trang Chính  |  Lời Giới Thiệu  |  Đọc Kinh  |  Phúc Âm và Suy Niệm  |  Hoạt Động Bác Ái Từ Thiện  | Nhạc và Nối Kết  |  Sinh Hoạt  |

Copyright © 2010  Mẹ Khiết Tâm Bảo vệ sự sống